Nước rửa chén không nhãn mác, nguy hiểm tiềm ẩn

323 lượt xem

Nước rửa chén không nhãn mác, nguy hiểm tiềm ẩn

Nước rửa chén không nhãn mác là một sản phẩm được chọn mua rất nhiểu bởi các cơ sở kinh doanh ăn uống nhỏ, lẻ. Điều này có nên hay không? Loại nước rửa chén nào uy tín, chất lượng? Mời các bạn theo dõi bài viết au để biết thêm chi tiết nhé.

nước rửa chén không nhãn mác

Không mua nước rửa chén không nhãn mác, không rõ nguồn gốc xuất xứ

Những chai nước rửa chén không có nhãn mác, địa chỉ sản xuất, thương hiệu. Thành phần, nguồn gốc xuất xứ, hạn sử dụng không rõ ràng, chính xác. Bạn tuyệt đối nên mua.

Bạn đừng vì tiết kiệm vài đồng mà gây ảnh hưởng nghiêm trọng đên sức khỏe của bản thân và mọi người. Nếu có nghi ngờ về chất lượng sản phẩm, bạn nên thăm dò ý kiến của người có kinh nghiệm hoặc lựa mua sản phẩm khác. Để đảm bảo nước rửa chén mình mua là an toàn cho sức khỏe và hiệu quả khi sử dụng.

Chọn mua nước rửa chén của thương hiệu uy tín

Để yên tâm về chất lượng của nước rửa chén.  Bạn nên mua là hàng từ những cơ ở phân phối uy tín, chất lượng. Đồng thời bạn nên lựa chọn sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng, uy tín trên thị trường.

Vì để đầu tư một dây chuyền sản xuât theo các quy trình công nghệ tiên tiến. Đạt tiêu chuẩn quốc tế về sự an toàn đối với sức khỏe của người dùng chi phí khá cao. Chi phí cho quảng cáo cũng là một khoản không nhỏ để xây dựng thương hiệu. Vì thế các sản phẩm có thương hiệu nguồn gốc không dại gì đánh đổi danh tiếng của mình. Đặc biệt các sản phẩm này được các cơ quan, tổ chức trong và ngoài nước kiểm định chất lượng.

Đặc biệt, vỏ ngoài bao bì sản phẩm luôn thể hiện rõ thông tin thương hiệu, nhà sản xuất. Thành phần, nguồn gốc sản phẩm, hạn dùng cùng nhiều thông tin có ích khác để người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn và tin tưởng.

Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều nhãn hàng nước rửa bát nổi tiếng đang bị làm giả, làm nhái thương hiệu, sản phẩm. Tên sản phẩm giả thường đặt gần giống với tên thương hiệu nước rửa chén uy tín. Có thể chỉ sai khác một vài chữ cái, khiến người tiêu dùng dễ nhầm lẫn.

Vì thế, bạn cần nắm rõ thông tin về sản phẩm, nhất là tên thương hiệu, hãng sản xuất. Điều này để tránh mua nhầm, sử dụng gây hại cho sức khỏe.

Thông tin liên hệ và tham khảo ở đường link dưới đây.

Điện thoại: 02862621713

Email: namoanhicg@gmail.com

Facebook: Hoa Mai Food

Website: https://nguoivietkhoedep.net/

Có thể bạn quan tâm

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *