Nước lau sàn đuổi côn trùng, chống muỗi tốt nhất hiện nay

33 lượt xem

Nước lau sàn đuổi côn trùng, chống muỗi tốt nhất hiện nay

Nước lau sàn là một công cụ tuyệt vời giúp chị em làm sạch nhà cửa. Đồng thời nó còn mang lại hương thơm tươi mát cho ngôi nhà. Ngày nay với nhiều nghiên cứu và cải tiến, nước lau sàn không đơn giản chỉ giúp làm sạch, tạo mùi hương sảng khoái cho căn nhà mà nó còn có cả khả năng xua đuổi các loài côn trùng đặc biệt là muỗi.

Nước lau sàn đuổi côn trùng, chống muỗi tốt nhất hiện nay

Tại sao lại cần nước lau sàn đuổi côn trùng?

Muỗi là loài côn trùng phổ biến ở nơi có khí hậu nhiệt đới như ở nước ta. Chúng phát triển mạnh, hoành hành, cắn đốt con người và vật nuôi vào những mùa mưa. An gia phát Một vài bệnh trong đó như sốt xuất huyết, sốt rét, thủy đậu và đặc biệt là virus Zika. Chính vì thế, việc diệt trừ và phòng chống muỗi là việc làm cấp thiết mà ai cũng phải quan tâm để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đinh.

Có nhiêu phương pháp tiêu diệt loài côn trùng gây hại này được các chị em nội trợ quan tâm. Từ sử dụng các loại  hóa chất như: thuốc xịt muỗinhang muỗi,… Hoặc dùng các nguyên liệu tự nhiên như sử dụng tinh dầu đuổi muỗi, vỏ bưởi,… Đến việc sử dụng công nghệ như: ứng dụng đuổi muỗi, máy đuổi côn trùng

Nhưng biện pháp hiệu quả và tiện dụng nhất đó là sử dụng là dùng nước lau nhà chống muỗi. Các loại nước lau sàn vừa giúp căn nhà luôn được sạch sẽ, thơm tho mà còn an toàn và bảo vệ sức khoẻ cho cả gia đình.

Vì sao nước lau sàn lại chống được muỗi?

Nước lau nhà chống muỗi thực chất là nước lau nhà bình thường được cải tiến. Chúng được bổ sung thêm các thành phần dược liệu chống muỗi. Nó vẫn có tác dụng làm sạch và diệt khuẩn tốt giống những loại nước lau sàn khác. Bên cạnh đó, các thành phần chống muỗi – chủ yếu là những mùi hương mà muỗi ghét được bổ sung. Chính mùi hương này giúp bạn xua đuổi muỗi và côn trùng hiệu quả ngay lần sử dụng đầu tiên.

Thành phần của nước lau sàn đuổi côn trùng có an toàn không?

Thành phần chủ yếu của nước lau sàn hoàn toàn chiết xuất từ thiên nhiên có chứa tinh dầu mà côn trùng rất hét.

Đây là những tinh dầu tự nhiên có mùi hương đặc trưng khiến muỗi phải tránh xa. Đồng thời chúng còn giúp làm sạch sàn nhà, khử mùi và mang đến hương thơm dễ chịu lan tỏa khắp ngôi nhà. Bên cạnh đó, những loại tinh dầu này thân thiện với môi trường và không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của con người, đặc biệt đối với trẻ em, trẻ sơ sinh.

Vì vậy hãy lựa chọn những thương hiệu nước lau sàn có nhãn hủy sản phẩm có thương hiệu uy tín. Nếu có thành phần chiết xuất thiên nhiên thì càng tốt hơn nữa.

Thông tin liên hệ và tham khảo ở đường link dưới đây.

Điện thoại: 02862621713

Email: namoanhicg@gmail.com

Facebook: Hoa Mai Food

Website: https://nguoivietkhoedep.net/

Có thể bạn quan tâm

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *