Dầu gội cho từng loại tóc. Dầu gội nào tốt nhất cho tóc?

41 lượt xem

Dầu gội cho từng loại tóc. Dầu gội nào tốt nhất cho tóc?

Bạn chắc từng băn khoăn mình nên chọn dầu gội cho tóc khô hay tóc hư tổn? Tóc nhuộm hay tóc duỗi?… Vậy dầu gội cho từng loại tóc có tác dụng gì? Có tồn tại loại dầu gội đa năng cho mọi loại tóc hay không? Sau đây mời bạn tìm hiểu cũng Chúng tôi nhé.

Dầu gội cho từng loại tóc

Dầu gội từng loại tóc: dầu gội cho tóc dầu

Nếu bạn thường cảm thấy nhờn, ướt mỗi khi đưa tay vuốt tóc, có nghĩa là bạn đang có một mái tóc dầu. Thực ra, mái tóc dầu không đáng lo lắng và hiện trạng tóc bết dầu cũng rất dễ khắc phục.

Đối với mái tóc dầu, bạn cần chú ý chọn loại dầu gội dịu nhẹ. Tốt nhất là sản phẩm dầu gội có bổ sung thêm các thành phần dưỡng tóc. Để hạn chế tình trạng tóc nhờn, bạn chỉ cần siêng gội đầu là được. Bạn cũng có thể lựa chọn dầu gội khô hay dầu gội dạng bột để hạn chế dầu cho mái tóc.

Dầu gội từng loại tóc: Tóc xoăn hoặc tóc sợi to

Nếu bạn có mái tóc xoăn hoặc mái tóc có sợi thô, to điều đó nghĩa là mái tóc của bạn khô hơn so với bình thường. Để cung cấp độ ẩm thêm cho tóc, bạn nên chọn sản phẩm dầu gội dưỡng ẩm. Những sản phẩm dầu gội có chứa dầu jojoba, bơ hạt mỡ, dừa và dầu hạt macadamia sẽ giúp cung cấp độ ẩm cho mái tóc của bạn. Tuy nhiên, hầu hết sản phẩm dầu gội nào cũng sẽ loại bỏ dầu tự nhiên của mái tóc, vì vậy không nên gội đầu quá nhiều khi không cần thiết.

Dầu gội từng loại tóc: gội cho tóc khô hư tổn

Khi tóc của bạn bị hư tổn và khô đồng nghĩa bạn không thể dùng những sản phẩm dầu gội bình thường. Bởi, tóc bị hư tổn và khô nghĩa là bề mặt sợi tóc không còn mịn và chẻ ngọn ở đuôi tóc. Những sản phẩm dầu gội giàu vitamin và bổ sung thêm kem dưỡng ẩm là sản phẩm dầu gội tốt nhất cho mái tóc bị hư tổn hoặc bị khô. Sản phẩm dầu này sẽ giúp bổ sung độ ẩm và phục hồi lại bề mặt trơn mịn cho sợi tóc.

Dầu gội từng loại tóc: Dầu gội cho tóc nhuộm

Khi bạn sử dụng hóa chất hay các loại máy sinh nhiệt để tạo kiểu cho mái tóc. Thì đồng nghĩa là bạn đã thay đổi kết cấu tự nhiên của tóc. Điều này buộc bạn phải chú ý hơn đến việc chăm sóc mái tóc. Điều này để đảm bảo mái tóc khỏe đẹp về lâu dài.

Với mái tóc loại này, bạn nên chọn sản phẩm dầu gội giàu protein và chất dưỡng ẩm. Bạn cũng có thể chọn sản phẩm dầu gội có chứa chất chống ôxy hóa như vitamin E hay sản phẩm dầu có thành phần chống lại tia cực tím để bảo vệ mái tóc và cung cấp dưỡng chất cho mái tóc. Nếu mái tóc nhuộm của bạn bị gàu thì bạn nên lựa chọn sản phẩm dầu gội có chứa thành phần kẽm pyrithione để khắc phục gàu.

Dầu gội từng loại tóc: Tóc dầu và mềm (tóc tơ)

Hợp chất panthenol  được các chuyên gia nghiên cứu đã chứng minh rằng nó thấm vào từng sợi tóc sẽ làm cho tóc dày và khoẻ hơn,.

Dầu dưỡng: Ngay cả tóc tơ cũng nên sử dụng dầu dưỡng. Lưu ý tránh không đổ dầu dưỡng thẳng lên da dầu, không ủ dầu dưỡng quá lâu trên tóc. Nếu bạn có chất tóc quá nhờn, hãy sử dụng dầu dưỡng có chứa tinh chất trà xanh, tóc bạn sẽ hấp thu dễ hơn.

Lưu ý: Sử dụng bình xịt nước dưỡng tóc tốt nhất với sản phẩm tóc này. Tóc càng mềm không nên dùng quá nhiều dưỡng. Trừ khi tóc bạn nhiều dầu, nếu không bạn cũng không nhất thiết cần phải sử dụng dầu dưỡng. Với sản phẩm tóc này, một lần dầu gội là đủ. Bạn không cần phải sử dụng đến hai dầu gội như nhiều người thường làm.

Vậy bạn nên chọn loại dầu gội đầu nào cho tóc?

Tùy vào chất tọc mà bạn chọn lựa sản phẩm cho phù hợp. Trên bao bì thường ghi rất rõ công dụng như dành cho tóc khô, tóc xơ, dưỡng ẩm, sạch gàu,… Tuy nhiên nếu muốn nuôi dưỡng tóc từ bên trong bạn nên chọn các loại dầu gội đầu thiên nhiên. Các sản phẩm thiên nhiên sẽ giúp bạn có một mái tóc chắc khỏe từ sâu bên trong. Ngày nay có rất nhiều sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên để bạn lựa chọn. Các sản phẩm này giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian và công sức. Và đặc biệt hơn là nó phù hợp với mọi loại tóc. Giúp nuôi dưỡng tóc từ bên trong.

Thông tin liên hệ và tham khảo ở đường link dưới đây.

Điện thoại: 02862621713

Email: namoanhicg@gmail.com

Facebook: Hoa Mai Food

Website: https://nguoivietkhoedep.net/

Có thể bạn quan tâm

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *