Công thức se khít lỗ chân lông bằng dưa chuột và bia.

193 lượt xem

Công thức se khít lỗ chân lông bằng dưa chuột và bia.

Lỗ chân lông to là nỗi kinh hoàng của nhiều chị em phụ nữ. Vậy có công thức nào se khít lỗ chân lông hiệu quả hay không? Hãy cùng chúng tôi áp dụng một loại công thức thần thánh sau đây nhé.

Công thức se khít lỗ chân lông bằng dưa chuột và bia.

Công thức se khít lỗ chân lông

  • 1kg dưa chuột (Hãy chọn mua dưa sạch không sử dụng phân bón và thuốc nhé)
  • 5 viên vitamin E (Mua loại dùng cho da mặt, tự nhiên chứ không phải thuốc tổng hợp).
  • Nửa quả chanh.
  • 50ml bia tươi.

Cách trộn hỗn hợp se khít lỗ chân lông

Bước 1: Gọt vỏ dưa chuột, ngâm dưa chuột trong nước vo gạo trong 10 phút cho hết nhựa. Lưu ý không rửa lại với nước lọc. Không nên bỏ qua bước này vì nhựa của dưa chuột dễ gây dị ứng. Thái nhỏ, xay nhuyễn ép lấy nước cốt. Phần bả cất vào ngăn đá dùng để tẩy tế bào chết.

Bước 2: Vắt ½ quả chanh vào nước ép dưa chuột. Cắt 5 viên vitamin E vào, cho 50ml bia tươi vào hỗn hợp trên và trộn đều.

Mách nhỏ: Các bạn cũng có thể xay nhuyễn bia và dưa một lần rồi lọc lấy nước đáp mặt. Phần bã để tắm và đắp mặt rất tốt nhé.

Bước 3: Đổ hỗn hợp này vào khay đá, bỏ tủ lạnh. Khi dung dịch đã đông bạn lấy ra, bỏ hết đá vào một hộp nhỏ, đậy nắp, để mỗi lần sử dụng, lấy cho dễ.

Cách thực hiện

Mỗi ngày, sau khi tắm, rửa mặt sạch, bạn lấy 1 viên đá dưa chuột ra, bỏ vào chiếc mỏng, mền (khăn xô trẻ em) và lăn quanh mặt. Lăn kỹ và nhẹ nhàng những chỗ có lỗ chân lông to. Bạn nên áp viên đá vào da đến khi lạnh buốt thì đổi qua lăn chỗ khác. Thường xuyên thực hiện thì trong thời gian ngắn, lỗ chân lông của bạn sẽ biến mất, hoặc thu nhỏ bất ngờ. Nếu bạn có thể làm 2 lần/ngày thì công hiệu còn nhanh hơn nữa.

Thông tin liên hệ và tham khảo ở đường link dưới đây.

Điện thoại: 02862621713

Email: namoanhicg@gmail.com

Facebook: Hoa Mai Food

By Tuyet Nhung BMT

Có thể bạn quan tâm

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *