CÁC LOẠI HẠT DINH DƯỠNG TỐT

43 lượt xem

1. Các loại hạt dinh dưỡng tốt: Hạt chia

Hạt chia có nhiều axit béo omega-3 tốt và có nhiều chất sơ giúp giảm glucose, giảm nguy cơ mắc bệnh tim.

2. Các loại hạt dinh dưỡng tốt: Hạt vừng 

Hạt vừng là một nguồn lignin rất tốt và giúp cải thiện sự mở rộng nội tiết tố. Hạt vừng giúp giảm viêm và stress oxy hóa.

3. Các loại hạt dinh dưỡng tốt: Hạt bí ngô có nhiều khoáng chất

Hạt bí ngô là một trong những thực phẩm được sử dụng rộng rãi nhất. Có chứa nhiều phốt pho tốt. Dầu hạt bí ngô là một nguồn không béo và omega-6, giúp cải thiện sức khỏe tim mạch và rối loạn tiết niệu.

4. Hạt gai dầu chứa nhiều protein và khoáng chất

Hạt gai dầu được coi là protein chay thay thế thịt tốt nhất. Chúng chứa hơn 30% protein và các chất dinh dưỡng quan trọng hơn. Hạt gai dầu là một trong số ít thực vật có nguồn protein đầy đủ. Chứa tất cả các axit amin tốt. Giúp giảm các triệu chứng của bệnh chàm và viêm mãn tính khác.

5. Hạt Lanh chứa hàm lượng dinh dưỡng cao

Hạt lanh là một nguồn chất xơ, chất béo omega-3, lithium và các chất dinh dưỡng rất tốt. Giúp giảm nguy cơ cholesterol, huyết áp, ung thư.

6. Các loại hạt dinh dưỡng tốt: Hạt cà phê

Nếu bạn biết sử dụng đúng cách, hạt cà phê sẽ giúp chữa nhiều bệnh. Uống một tách cà phê cứ sau 4 cốc mỗi ngày giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường. Có khoảng 80% những người uống một lượng cà phê vừa phải có thể ngăn ngừa xơ gan.
Hỗ trợ hệ tiêu hóa: Sau bữa ăn, hãy uống một tách cà phê để giữ cho hệ tiêu hóa của bạn khỏe mạnh. Giúp ngăn ngừa bị ung thư tuyến tiền liệt. Ngoài ra cà phê có tác dụng tốt đối với tim, hỗ trợ giảm cân và đặc biệt là ngăn ngừa ung thư rất tốt.

7. Các loại hạt dinh dưỡng tốt: Hạt hướng dương

Hạt béo chứa một lượng protein tốt, không phải chất béo và vitamin E. Hạt hướng dương có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim bằng cách giảm viêm giữa và già. Hạt hướng dương không được tẩy trắng, hàm lượng chất béo trong omega-6 cao và giúp giảm viêm và cholesterol. Các loại hạt là một nguồn chất béo lành mạnh, protein chay, chất xơ và chất chống oxy hóa polyphenol. Ngoài ra, chúng giúp giảm nguy cơ mắc một số bệnh. Đặc biệt, lignin với các loại hạt cụ thể giúp giảm cholesterol và ung thư. Các loại hạt dễ dàng để thêm vào salad, sữa chua, yến mạch, mì và các thành phần dinh dưỡng dễ ăn.

Thông tin liên hệ và tham khảo ở đường link dưới đây.

Điện thoại: 02862621713

Email: namoanhicg@gmail.com

Facebook: Hoa Mai Food

 

 

Có thể bạn quan tâm

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *